Tết nhạt

Mình thấy hoàn toàn mệt mỏi và vô nghĩa. Cái tết mà mình không còn thấy hớn hở khi nhận lì xì nữa. Cái tết mà mọi thứ vẫn y hệt như các năm trước. Quá phục bố mẹ, cô chú, anh chị, ông bà, … những người mà nhiều tuổi hơn mình rất nhiều, và dĩ nhiên, họ đã trải qua rất nhiều cái tết như thế này trước đây. Why? Tại sao họ có thể làm cùng 1 việc như vậy? Tất cả buồn tẻ đến phát ớn. Và mình thì đang mắc kẹt ở đây.

Mình đã phản ứng lại điều đó, một cách tiêu cực. Nhưng mình thấy vui khi ấy.

Những người khác phản ứng tiêu cực lại những gì mình show ra. Mình thấy không tưởng và bẽ bàng. (Có thể họ là những người không bao giờ thích nói to trước đám đông, không bao giờ thấy vừa lòng về việc người khác làm như vậy. Họ không bao giờ hiểu việc tìm kiếm niềm vui trong khi người khác confusing thú vị thế nào). 

Mình nhận ra một điều, dù có đi đâu, làm gì, khi về nhà, mình lại là mình 15 tuổi, luôn bé xíu và thẳng tuột như 5 năm trước, Không được yêu quý, hiểu và lắng nghe nhiều hơn, luôn bị coi là kẻ lập dị trong cái cộng đồng người này.

Về nhà và mình quyết định dừng lại mọi liên lạc trong network hiện tại. Không một tin nhắn hồi đáp, không một thông tin trên trang cá nhân trong khi bình thường thì mình sẽ đăng 1 vài cái stt cập nhật trậng thái hiện tại. Mình buồn vì những tình cảm mọi người dành cho mình nhiều quá, chẳng đáp lại được ai. 

Học điên cuồng như 1 siêu nhân là dự định của mình trước tết, đến giờ thì nó bị vùi dập một cách không thương tiếc vì những cái gọi là mối quan hệ và tết rồi. Mình mệt. 

Một điều nữa: Mình không gầy đi như mình cứ tưởng.

Mình chỉ hưởng thụ cảm giác khó chịu nốt tuần này thôi, sau đó mình sẽ cố gắng để trở thành người tốt.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s