“Phụ nữ Việt thua xa phụ nữ Tây về mọi khoản”

http://ttvn.vn/3020131171034393p0c1008/phu-nu-viet-thua-xa-phu-nu-tay-ve-moi-khoan.htm

Tối nay một người bạn của mình chia sẻ bài viết này qua Facebook, mình tò mò vào trang xem. Việc đầu tiên mình làm là kéo hết bài xem tác giả là ai, đàn ông hay đàn bà, có phải bạn mình viết bài này không?

Hóa ra là một anh đàn ông chưa vợ. Hoặc đã lấy vợ rồi mà bị đá. Và chắc chắn không biết “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” là cái quái gì.

Anh ấy đang có bạn gái và bài viết của anh ấy nói về phụ nữ trong hôn nhân như thể anh ấy lập gia đình và ít nhất đã có một đứa con. Mình không chắc mẹ anh này có phải người Việt Nam không, và anh ấy có yêu mẹ mình không. Nhưng có một điều, anh ta đáng thương vô cùng.

– Anh ta chẳng thể tự giải quyết vấn đề của chính mình khi mà đọc một loạt các bài báo và thấy bản thân bị “xuống giá quá thể”.

– Anh ta cũng chẳng phân biệt được phụ nữ Tây và phụ nữ Mỹ.

– Anh ta không thể tự tin khi nói ra chính kiến hay suy nghĩ của mình. Bản thân bài đăng còn không dám ghi danh tên người viêt.

– Mình cũng rất tiếc khi mà mối tình Việt trước đó của tác giả không được như kỳ vọng. Cụ thể như trong bài viết, có lẽ bạn gái trước đã không cho anh ta chạm vào người hay quan hệ một cách an toàn. Hahaha, cái này là do bản thân anh thôi. Hoa cầm trên tay, thưởng thức làm sao là do mình cả, bản thân kém cỏi không đủ sức hấp dẫn thì ráng mà chịu thôi. :v

– Cuối cùng là món ăn. Đáng thương cho anh ta không được biết đến sự phong phú của món ăn Việt. Chắc mẹ và bạn gái trước nấu ăn tệ quá. Chẹp chẹp, nói đến đây dạo này mìh thèm rau đay mồng tơi với cà muối kinh khủng. Huhu.

Đọc xong bài này cười muốn chết luôn. Mà cũng có cảm giác việc anh này “đã từng ở Mỹ” là nói láo, viết bài ở trên chỉ với mục đích an ủi cái lòng tự tôn cá nhân.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s