16/8/2013

Máy tính mình bị hỏng bàn phím, và thật may là em ấy hỏng trước ngày hết hạn bảo hành một tháng. Đã có một vài giây phút nào đó trong đời, mình thấy mọi thứ xảy ra đúng vào thời điểm của nó. Chờ đến sớm nhất là đầu tuần sau để mang em ấy về. Bây giờ đang ngồi gõ lạch cạch trên một cái tính đi muợn.

Nắng, oi, và những chuyến xe bus kẹt cứng lúc nào cũng làm mình khiếp sợ. Hôm nay cũng trên một chuyến xe bus như vậy, khi xuống điểm dừng, mình phát hiện ở túi quần một vật gì đó rất nặng. Ngạc nhiên vô cùng khi phát hiện ra vật ấy là di động của ai đó, với một cái móc trái tim nổi bật vô cùng. Tối nay thì bạn chủ của máy đã đến lấy lại, còn mang cảm ơn mình một quả dưa hấu to lắm, nhưng mình không lấy. Cái cám ơn của người ta sao mà to tát vậy nhỉ, mình cũng chỉ là sinh viên thôi mà.

Hôm nay đi về may mà không gục, vì đói, vì mệt, vì nắng, vì oi, đến giờ thì toàn thân đau ê ẩm rồi. Tự nhiên muốn tạo ra một gì đó để tự sướng, thế là tạo một cái list nhạc. Chỉ là mấy bài hát mình thích và gần đây có nghe, nhưng là đơn lẻ. Hôm nay đặt thử chúng lại với nhau, chẳng biết nên theo thứ tự nào, cuối cùng đành đặt Ngẫu nhiên.

Trong list này:
1, Cigarettes and Chocolate Milk: Mình đã bật đi bật lại bài này cả ngày hôm nay. Lời hát có khó hiểu, thích nhất mấy câu “A little bit sweeter, a little bit fatter, a little bit hamful for me”. Nataly hát hay quá, cảm giác giống như đang uống cacao sữa dừa nóng vậy. Chiều nay khám phá ra Nataly cũng sinh vào ngày 29/10. Surprise :).

2, Across the universe: trong list có 2 bản cover, 1 bản có em bé váy đỏ rất yêu, chú ca sĩ hát bài này là tác giả của Cigarettes and Chocolate Milk, bản còn lại là để nghe so sánh. Mình thích bản thứ 2 do Scorpions hát hơn.

3, 3 bài còn lại thêm vào cho nhiều.

2 thoughts on “16/8/2013

  1. Trước khi nghe cái list trong bài này thì bản Sorry Seems To Be The Hardest Word bên kia chơi trước rồi… version này mình chưa nghe thử bao giờ, mà giờ nghe thích ghê !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s