Thứ sáu ngày 13

Chẳng mê tín nên thấy mọi người kêu đen đủi ngày này, thấy tội tội. Thêm nữa, thứ sáu ngày 13 hôm qua là ngày quá tuyệt vời của mình.

1, Bánh gato 5 người.
Tối qua ăn cơm xong, Quyên thỏ thẻ “tớ thèm bánh gato quá”, Thế là 5 bạn góp tiền mua bánh gato. Cả cái bánh to đùng 5 bạn ăn chẳng xuể, vậy mà khi mới lấy ra mấy đứa hùng hổ đòi xúc luôn không cần cắt ra. Nhưng Quỳnh không cho. :v. Sau khi no nê, quay ra nhìn nhau cười như chưa bao giờ thấy mình ăn tham thế.

2, Bất ngờ 1: Q
Mình bỏ qua phần này

3, Bất ngờ 2
Uh, Tối qua nhận được mail của Secretwind, bạn tặng mình bài nhạc Pháp. Lâu quá không có ai tặng nhạc cho, nên vui lắm.

4, Bất ngờ 3
Cũng lúc đêm đêm Chuối nhắn tin bảo “Pim Pim, mai tớ chở cậu nhé.” :D. Yeah yeah yeah. Mình không có xe máy nên được đi nhờ là thích tung hoa luôn. Lalala. Chuối ở Ngoại Thương còn đến tận cổng đón ý. Lalala.

5, Bất ngờ 4

Chuẩn bị đi ngủ thì Loan nhắn tin chúc ngủ ngon. Hie, Loan vẫn luôn như thế, thi thoảng nhắn tin chúc cả phòng ngủ ngon. Mặc dù nằm cách nhau chỉ 10 bước chân.

Còn gì nữa nhỉ? Quá nhiều cho một ngày thứ 6. Mình chỉ nghĩ như đây là cái may mắn mìh nhận được sau cái đoạn thời gian khủng hoảng mới đó, kiểu ông Mã mất ngựa Q hay bảo, có nghĩa là sắp tới lại có biến cố. Hí, mình chẳng sợ. Lalala

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s