Luala Concert – Julie – Chị – Ngày 11/12/2013

Giao hưởng trên phố

Chủ nhật tuần vừa rồi đi xem giao hưởng, nghe kỳ nhỉ, ở một góc phố nhỏ trên đường Lý Thái Tổ. Ở phía bên kia đường, công trường xây dựng, xe cộ đi lại ồn ĩ, trái ngược với đám đông và dàn giao hưởng nho nhỏ bên này. Chỉ tới và cảm nhận thôi, nhưng nghe để thấy những thứ khác tông như thế kết hợp với nhau tạo nên cái gì. Đến xem Luala Concert như kiểu được xem một Hà Nội thu nhỏ, cái kiểu văn hóa pha tạp giữa bình dân và nghệ thuật. Chẳng hiểu sao lại liên tưởng đến Zone 9, mặc dù chưa đến Zond 9 bao giờ.

Trên đây là clip ngắn kết thúc phần 1 trong chủ đề Lễ Hội Muông Thú ngày hôm đó. Video mình quay lại rung quá nên mượn tạm video của người khác. Chất lượng cũng không tốt lắm, nhưng tốt hơn của mình.

Còn đây là phần trình bày mình thích nhất từ khi biết tới Luala Concert tới giờ. Hồng Nhung hát live. Ôi, mình thích Hồng Nhung. :’3

Julie – Chị

Lớp Thương mại quốc tế hôm nay cô Thu mời tới một Ph.D tên là Julie, dạy ở đại học Chicago. Trời ơi, sao ngưỡng mộ quá, cô ý còn dạy học cho Fulbright. ><. Nghe người bản địa nói thích thật đấy, haizz, kiểu bài học thấy thích hơn bao nhiêu.

Tranh thủ lúc nghỉ giữa giờ, 2 chị em ra ngoài chơi. Lúc nào ở cạnh Ánh cũng thấy được khuyến khích. Buồn mình quá, chị ơi chị tự ti 1 thì em tự ti 10 cơ. Những người xung quanh, cứ mỗi lần thấy mọi người hiện tại tốt hơn quá khứ, mình vui lắm, vui cho họ, mừng cho họ. Xong nhìn lại bản thân mình, kiểu “Tiu Tiu Tiu Tìu”.

Lại sắp thi cuối kỳ rồi. Nhanh quá.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s