BÂY GIỜ TÔI CHỈ MUỐN YÊU HẾT MÌNH

Dạo này nhiều người cứ hỏi ra trường thích làm gì, sẽ làm gì? Tôi chẳng muốn làm gì, tôi cũng chẳng biết tôi thích làm gì. Tôi chỉ muốn yêu ai đó hết mình. Nếu có thể, tôi muốn nói cụ thể hơn, Tôi chỉ thích yêu Q hết mình. Yêu tất cả, yêu khó tả, yêu như con điên (thực ra thì tôi cũng điên sắn rồi).

Nếu như trước đây nghe nhạc và thấy mình ở trong đó, thấy đồng cảm làm sao thì bây h nghe nhạc như không vậy, tôi chỉ sống ở đó, nhạc cứ tha thẩn và quay quanh quanh.

Thật kỳ lạ, tôi không nhớ những cái hôn vì tôi hôn không giỏi, nhưng tôi nhớ những cái nắm tay. Tôi có thể nắm tay Q cả ngày, khi tay tôi bị ướt vì ra mồ hôi, tôi sẽ đổi sang tay kia.

Tôi mê cách Q dùng hai tay kéo tôi lại vào lòng khi tôi quay lưng đi. Tôi nghĩ đó là một động tác khó, vì khi đó cả hai chúng tôi đều đang nằm nghiêng, nhưng Q đã làm rất tốt, và tôi mê, mê chết ngất. Q không biết điều đó, cũng không biết việc ngay sau đó tôi đã không thể nói gì trong một lúc.

Có một ước mơ ngày bé của tôi, đơn giản lắm: “Lớn lên mình muốn làm người tốt”. Kể ra thì tôi cũng thành công, nhưng khó thực hiện ra phết.

Còn bây giờ, ước mơ của tôi là “kiếm một công việc đủ sống, và yêu nhau.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s