Ở nơi mới

Cuộc sống mới dễ thương quá. Căn phòng 20 mét vuông, cửa sổ rộng và sáng, cô bạn cùng phòng hơi dễ tính, nhưng tôi nghĩ hợp với tôi, vì tôi hơi khó tính (chỉ hơi thôi), ăn tham và ngủ lắm.

 Tầng thượng có một cô mèo nhỏ màu trắng, đỉnh đầu có mảng lông đen. Chúng tôi đặt tên nó là Si, giống tên một nốt nhạc mà hầu như Chuối hay gọi nhầm giữa tên tôi và tên nó là Simm. Si là con mèo bị bỏ quên, bị chủ ghét bỏ vì kêu to. Tôi nghĩ nó cô đơn giống một nốt nhạc lạc khuông nên đặt tên nó như vậy, Chuối cũng đồng tình. Đến bây giờ thì Si vẫn chưa biết ăn thịt, nó ăn cá có vẻ thành thục. Chuối nghĩ nó bị thiểu năng vì khi tôi cho nó uống sữa ấm nó không uống.

Có bếp riêng nên thi thoảng tôi hay bày vẽ, nấu nướng ngọt mặn cũng thú vị. Sắp tới còn tham vọng trồng cây, vì phòng ko có ban công nên tôi định đặt cây ở sân thượng. Hy vọng ko thành đồ chơi cho con Si.

Tuy nhiên, ở nhà mới cũng có một vài chuyện buồn cười. Tôi bị bác chủ nhà nhầm với em gái anh Tùng nào đó, ngoài ra có một lần tôi viết nhầm số nhà và số điện thoại vào giấy gửi đồ, thi thoảng nghe Chuối kể chuyện ở lớp, giảng viên điên rồ nào đó có hình phạt nhét điện thoại vào mồm và dội nước vào đầu, hôm trước Chuối và mấy đứa bạn nói tiếng Pháp nghe mê nên muốn học.

Sắp tới có cái kế hoạch thực hiện lời hứa cho một vài người, cho người khác cái ngạc nhiên, nghĩ vui sướng quá :3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s