2018/09/25 Happy Moon Festival!

Bây giờ tay mình vẫn còn mùi cái sauce Hồng Kông của thằng Tung. Đây là bữa thứ mấy mình ăn đồ ăn nó nấu rồi nhỉ? Nghĩ đến việc thứ 6 này nó về Hồng Kông và chả biết bao giờ mới gặp lại nữa làm mình buồn muốn khóc. Ngoài ông ny cũ ra thì đây là thằng con trai đầu tiên hay mời mình ăn đồ nó nấu thế. So với mấy cái món Đài Loan hay ăn trên đường Yule thì đồ thằng Tung nấu chẳng đặc biệt hơn là mấy, xin thề. Nhưng việc được trai nấu cho rồi mời đến ăn là cả một sự ngọt ngào khó tả, nó ngấm cả vào từng thớ thịt, miếng tôm. Ăn mà sướng hết cả cái bụng. Mình đúng là số hưởng nên mới gặp nó.

Thằng quỷ Aaron sáng nay đã khóc toáng lên khi mình nói mình không thể ở lại chơi cờ cùng nó. Cái kiểu khóc tủi thân nước mắt dài từng giọt rơi xuống. Nó nói nó muốn chơi cờ ngay bây giờ, sang đến ngày mai nó sợ nó không làm tốt được như hôm nay nữa.

Doris rủ mình tối thứ 7 sang nhà ăn tối xong chủ nhật nó đèo scooter đi dạy học. Chủ nhật dạy xong Doris hứa sẽ dạy mình tiếng trung cùng con gái nó. Nghe cũng xuôi nhưng mình e ông U40 kia đi từ nhà ra Starbucks gần nhà Doris hơi xa, phải hỏi lại ông ý đã.

Marisa nói rằng mình chẳng có một tí energy nào sau khi nhìn thấy màn múc kem của mình ở quán pizza. Nghe cũng hơi xấu hổ nhưng thật ra mình không định lấy nhiều thật nên mỗi lần chỉ khều khều mấy cái. Chỉ là thấy vui dã man vì hôm nay tìm thấy quán pizza ngon, ăn cái gì cũng thấy ấm bụng tự nhủ nhất định hôm sinh nhật lão Quang sẽ mời lão đến đây ăn một bữa.

Happy Moon Festival Single!

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s